How It Works2018-09-04T20:24:53+00:00

STRAIGHT-T LÀ GÌ?

Straight-T là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất, áp dụng công nghệ niềng răng trong suốt đến từ Mỹ, mang lại cho bạn một nụ cười đẹp hoàn hảo nhờ hàm răng đều đặn và thẳng tắp, mà không làm giảm đi sự tự tin, thoải mái của bạn trong suốt quá trình chỉnh nha. Bệnh nhân chỉnh nha được điều trị, chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia và bác sĩ nha khoa dày dạn kinh nghiệm từ Việt Nam và Mỹ. Mỗi bộ niềng răng trong suốt Straight-T được thiết kế tỉ mỉ bằng kỹ thuật phần mềm hiện đại, công nghệ 3D cao cấp, và hệ thống “ACCEL ANCHOR” giúp di chuyển răng chính xác và nhanh hơn.

Trở thành bệnh nhân

NIỀNG RĂNG VỚI CÔNG NGHỆ STRAIGHT-T CÓ ĐAU KHÔNG?

Theo các nghiên cứu so sánh bệnh nhân từng chỉnh răng bằng phương pháp truyền thống niềng răng bằng mắc cài kim loại và bệnh nhân chỉnh nha bằng công nghệ Straight-T bằng bộ niềng răng trong suốt, bệnh nhân sử dụng Straight-T cảm thấy không đau và không bất tiện. Họ cũng cảm thấy thoải mái và an tâm hơn vì ít nguy cơ viêm nướu răng, hay bị sâu răng vì có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng.

NHỮNG AI THÍCH HỢP SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ STRAIGHT-T?

Phần lớn thiếu niên sau giai đoạn thay răng vĩnh viễn, thanh niên và người trưởng thành đều thích hợp với công nghệ Straight-T. Tuy nhiên, bác sĩ nha khoa của bạn sẽ khám và tư vấn cụ thể riêng cho từng trường hợp.

ÍCH LỢI KHI NIỀNG RĂNG VỚI CÔNG NGHỆ STRAIGHT-T?

  • Bộ chỉnh răng được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt, trong suốt, phù hợp với tiêu chuẩn y tế và
    được Bộ FDA của Mỹ công nhận
  • Độ dẻo dai cao, không nứt bể.
  • Không làm giảm đi nét thẩm mỹ trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày.
  • Không gây đau nhức, khó chịu như bộ niềng răng mắc cài kim loại
  • Dễ dàng vệ sinh, không sợ bị hôi miệng, sâu răng, hay bệnh nướu răng trong quá trình chỉnh
    nha

CÓ THỂ BIẾT TRƯỚC KẾT QUẢ CHỈNH NHA TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU ĐIỀU TRỊ 

Bác sĩ nha khoa của bạn và chuyên viên Straight-T sẽ thiết kế nên những hình ảnh 3D mô phỏng dành riêng cho bạn, để chỉnh nha dần dần từ vị trí lệch ban đầu cho đến hàm răng hoàn chỉnh sau cùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể xem trước hình ảnh hàm răng
thẳng đều là kết quả sau cùng của quá trình chỉnh nha bằng Straight-T.

HỆ THỐNG KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ CỦA STRAIGHT-T HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Các chuyên viên kỹ thuật và bác sĩ Straight-T ở Mỹ sẽ kết hợp chặt chẽ với bác sĩ nha khoa của bạn tại Việt Nam để hoạch định và thực hiện lộ trình chỉnh nha cho riêng bạn, tùy theo nhu cầu và độ chênh lệch vị trí của răng lúc ban đầu. Từng bước một, mỗi bộ chỉnh răng trong suốt Straight-T sẽ mang bạn lại gần hơn với nụ cười hoàn hảo.

MANG BỘ CHỈNH NHA STRAIGHT-T CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÔNG VIỆC VÀ GIAO TIẾP HÀNG NGÀY KHÔNG?

Việc mang bộ chỉnh răng Straight-T sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày vì được làm bằng chất liệu trong suốt với công nghệ hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn y khoa, không sợ bị hôi miệng, không sợ bị nứt bể, dễ dàng vệ sinh miệng. Bạn sẽ thấy rất thoải mái khi mang bộ chỉnh răng Straight-T mà không sợ mất đi vẻ thiện cảm của bản thân.

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG NGHỆ STRAIGHT-T ĐỂ CHỈNH NHA?

Straight-T là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp kỹ thuật phần mềm hiện đại, công nghệ 3D cao cấp, và hệ thống “ACCEL ANCHOR” giúp di chuyển răng chính xác và nhanh hơn.

CÁC BỘ CHỈNH NHA STRAIGHT-T ĐƯỢC LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

Bộ chỉnh răng Straight-T được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt, trong suốt, phù hợp với tiêu chuẩn y tế và được Bộ FDA của Mỹ công nhận. Chất liệu trong suốt ưu việt này có độ dẻo dai cao, không nứt bể, không gây đau nhức, khó chịu như bộ niềng răng mắc cài kim loại.

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH BÁC SĨ NHA KHOA SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ STRAIGHT-T?

Straight-T sử dụng các phương thức làm việc và kỹ thuật tiên tiến để tạo điều kiện dễ dàng cho tất cả các bác sĩ nha khoa có thể phát triển phòng nha của mình bằng dịch vụ mới này. Hàng năm, Straight-T sẽ tổ chức nhiều buổi hội thảo chuyên đề giúp đào tạo các bác sĩ nha khoa và nhân viên phòng nha cách sử dụng công nghệ Straight-T để niềng răng thẳng đều thay cho phương pháp truyền thống mắc cài kim loại. Straight-T còn có đội ngũ chuyên viên tại Việt Nam sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ bác sĩ nha khoa và nhân viên phòng nha bất cứ lúc nào.